BÁNH TRUNG THU KHÁCH SẠN HÀ NỘI 2023

Mẫu L4: Hộp 4 bánh nhân sen - HẾT HÀNG

Mẫu L4: Hộp 4 bánh to 

Nhân Sen trắng+ 2 lòng đỏ Trứng mặn.

Trọng lượng 170gr/bánh. HSD 45 ngày.

Kích thước 26x26x7. Đơn giá 848.000vnđ/hộp

Liên hệ mua Bánh trung thu Hanoi Hotel online

Địa chỉ: D8 Trần Huy Liệu, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Hotline và Zalo: 0988068842

Fanpage: https://www.facebook.com/banhtrungthukhachsanhanoi

Website: http://www.banhtrungthuhanoihotel.com/

Top Những Thương Hiệu Bánh Trung Thu Khách Sạn Sang Trọng Nhất Hà Nội

Bánh trung thu không phải là sản phẩm dịch vụ chính của khách sạn nhưng ngày càng có nhiều nơi sản xuất. Đầu tiên chúng ta có thể nhắc tới là thương hiệu của bánh trung thu hanoi hotel. Ra đời vào những năm 2000 nhằm phục vụ nhu cầu của chính thực khách nơi đây. Bánh trung thu khách sạn Hà Nội nhanh chóng được đánh giá là thương hiệu đắt giá trên thị trường. Đây cũng là khách sạn đầu tiên sản xuất bánh trung thu cao cấp, sang trọng làm quà biếu tại Hà Nội. Sự kết hợp truyền thống trong cách làm bánh công với hình thức thiết kế vỏ hộp sang trọng đã làm nên tên tuổi của Hanoi Hotel.

Qua hình ảnh hộp bánh trung thu mà hình ảnh khách sạn Hà Nội ngày càng được nhiều du khách lựa chọn. Chính vì vậy mà những năm gần đây rất nhiều các khách sạn 5 sao cũng đua nhau sản xuất bánh trung thu cao cấp. Những loại bánh trung thu sang trọng đắt tiền phải kể đến như bánh trung thu Daewoo, Hinton, Pan Pacific... Tuy không phải là nguồn thu chính nhưng chiến lược làm bánh trung thu thực sự sôi động. Không có cuộc thi hay bình chọn cho mẫu bánh trung thu nhưng khách sạn nào cũng muốn có những hộp bánh đẹp nhất.

Cách làm Bánh Trung Thu Của Khách Sạn 5 Sao

Mỗi khách sạn 5 sao đều có một bí quyết làm bánh trung thu riêng của mình. Ngoài công thức làm bánh truyền thống ra thì việc lựa chọn nhân phù hợp mới lạ là điểm riêng. Có nhiều các loại nhân từ bình dị đến đắt đỏ đều được thử nghiệm. Những loại nhân dễ kiếm như bánh trung thu nhân trứng sữa, nhân trà xanh, đậu đỏ, lá dứa, vừng đen. Những loại nhân khó tìm như vi cá mập, bào ngư, mật ong chúa...đều được đưa vào nguyên liệu làm bánh.

Mỗi hộp bánh lại được đặt một cái tên mĩ miều khác nhau nhằm nâng cao giá trị của hộp bánh. Với Hanoi hotel lại khác, cách đặt tên bánh trung thu mẫu Elegant L4, Garden L4 vừa dễ nhỡ lại gần gũi với người dùng.Cho dù mỗi khách sạn có một công thức cách làm bánh khác nhau nhưng thực khách mới là người quyết định. Một hộp bánh ngon và đẹp mắt phải hội tụ những đặc điểm sau: 

 Hộp bánh màu sắc sang trọng thể hiện được tính truyền thống pha phong cách hiện đại
 Mùi vị của bánh phải thơm ngon, vỏ bánh mỏng, nhân mềm mại nhưng phải phù hợp khẩu vị từng vùng miền
 Điều quan trọng cuối cùng là nhân bánh được lựa chọn từ những sản vật sẵn có mà không dùng chất bảo quản.