BÁNH TRUNG THU KHÁCH SẠN HÀ NỘI 2023

Mẫu J8: Hộp 8 bánh 4 nhân - HẾT HÀNG

Mẫu J8: Hộp 8 bánh trung

Nhân Sen trắng, Vừng đen óc chó, Đậu đỏ, Lá dứa + 1 lòng đỏ Trứng mặn.

Trọng lượng 125gr/bánh. HSD 45 ngày.

Kích thước 26x26x20. Đơn giá 1.868.000vnđ/hộp

Nên Ăn Bánh Trung Thu Vào Ngày Nào Là Tốt Nhất ?

Nhiều người trong chúng ta thường vẫn có thói quen chọn mua bánh trung thu gần ngày sản xuất nhất để ăn. Tâm lý chọn mua bánh mới sản xuất để ăn có lẽ được hiểu sai với mục đích thật của nó. Qua những dòng chia sẻ này chúng ta sẽ hiểu thêm về thời gian nên mua bánh và thời gian tốt nhất để thưởng thức hương vị. Mua bánh sớm để chắc chắn có bánh là điều nên làm. Chọn được ngày mua đúng gần ngày sản xuất lại càng tốt hơn. Nhưng thời gian để thưởng thức thì không nên quá gần hoặc quá xa ngày sản xuất.

Bánh trung thu khách sạn Hà Nội có thời hạn sử dụng là 45 ngày. Bánh thường được sản xuất trước ngày 1 tháng 7 âm lịch đến 1 tháng sau. Chính vì vậy thời điểm tốt nhất để mua bánh là nên trước ngày 1 tháng 8 âm lịch. Bánh trung thu sau khi được nướng thì phải đợi thời gian tốt nhất sau 7 ngày để hương vị thẩm thấu vào nhau. Vị ngọt bùi của nhân bánh, vị giòn mỏng của vỏ bánh quện với nhân trứng muối. Nếu bạn mua được bánh sản xuất đúng ngày 1/8 âm thì ngày 15/8 âm là thời điểm tuyệt vời nhất để thưởng thức. 

Tác Hại Của Ăn Bánh Trung Thu Quá Nhiều Sẽ Như Thế Nào?

Ăn bánh trung thu nhiều sẽ thực sự không tốt cho sức khỏe nhất là những người có bệnh lý tiểu đường. Một chiếc bánh trung thu trọng lượng 110gr có thể đủ năng lượng cho bạn trong cả một ngày. Nếu bạn dùng nhiều hơn sẽ dẫn đến hiện tượng béo phì. Hơn thế nữa các cơ sở sản xuất bánh công nghiệp còn dùng thêm chất bảo quản để giữ bánh được lâu hơn. Chính vì thế chúng ta càng không nên dùng quá nhiều bánh nướng, bánh dẻo không có nguồn gốc.

Để giúp cho những tín đồ mê ẩm thực, bánh trung thu Hà Nội Hotel đã có nhiều nghiên cứu mới trong cách làm. Điều đầu tiên là nói không với chất bảo quản thực phẩm. Tiếp theo là việc chọn lựa nguyên liệu ít chất béo và giảm lượng ngọt trong bánh. Người dùng sẽ yên tâm hơn với vị ngọt nhẹ của bánh và bùi của nhân. Giờ bạn có thể thưởng thức gấp đôi trong lượng cho phép mà vẫn yên tâm về sức khỏe.

Liên hệ mua Bánh trung thu Hanoi Hotel online

Địa chỉ: D8 Trần Huy Liệu, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Hotline và Zalo: 0988068842

Fanpage: https://www.facebook.com/banhtrungthukhachsanhanoi

Website: http://www.banhtrungthuhanoihotel.com/